Lượt xem: 3546

Brio de Cantenac Brown

Mã sản phẩm : 56591981

Nhà sản xuất: Chateau Cantenac Brown Vùng : Margaux, Bordeaux Quốc gia: Pháp Loại nho: Blend (tỷ lệ tuỳ theo niên vụ) Cabernet Sauvignon Merlot Cabernet Franc Niên vụ: 2009 2010 2015 2016

Số lượng:

    Được lựa chọn từ những chùm nho tốt nhất trong vườn nho được trồng đặc biệt dành cho loại rượu Second Wine của thương hiệu rượu vang Grand Cru Classe 1855 này. Chai rượu vang là sự kết hợp hài hoà giữa Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Với thời gian nuôi ủ từ 12-15 tháng trong những thùng gỗ sồi (với 25% là gỗ sồi Pháp mới). 

    Brio De Cantenac Brown mang hương vị khá đặc biệt. Đó là hương vị mạnh mẽ được tạo nên bởi những trái dâu rừng hoang dại, những loại trái cây tươi ngọt giàu khoáng chất mang đến cho dòng vang một hương vị ngọt ngào, để lại dư âm lâu dài và chặt chẽ nhất khiến cho người thưởng thức vang khó có thể cưỡng lại được. Thực phẩm có thể kết hợp với dòng vang này đảm bảo hoàn hảo nhất trong hương vị của nó đó là thịt bò được chế biến theo những kiểu khác nhau, Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức một cách tròn trịa nhất là: 14 độ C.