Cantine San Pancrazio đã bắt nguồn từ Salento trong hơn 50 năm. Nằm cách biển Ionia vài km mà từ San Pancrazio Salentino kéo dài đến vùng nông thôn San Donaci, thuộc tỉnh Brindisi, đến tỉnh Lecce gồm trang trại Guagnano và Salice Salentino, đi qua Trepuzzi.
Từ trung tâm thành phố cuối cùng ở phía bắc Salento này, nhà máy rượu vang đầu tiên là Cavalier Antonio Bianco, được thúc đẩy bởi tình yêu và sự gắn kết cho vùng đất của mình, vào năm 1961, đã nhiệt tình chào đón 13 nông dân trong khu vực mang lại cuộc sống cho các nhà sản xuất nông nghiệp hợp tác xã. Các loại rượu vang hảo hạng ngày nay đại diện cho niềm tự hào của những người đã dành thời gian và tâm hồn ở những vùng đất đó. Một linh hồn sâu thẳm như vậy đã trở thành trái tim của mọi chai rượu được sản xuất.
Sau 10 năm ra đời, trụ sở mới được khánh thành tại nhà máy hiện tại ở San Pancrazio Salentino, dọc theo Via del Mare. Nhà máy rượu vang có khoảng 400 thành viên và 500 ha vườn nho lớn, nằm trong khu vực sản xuất của D.O.C. Salice Salentino.
 
Khí hậu ấm áp khô ráo, nhiệt độ chênh lệch mạnh giữa ngày và đêm, và đặc biệt là sự chăm sóc tận tình của những công nhân sản xuất tạo ra thứ rượu vang nho có chất lượng tuyệt vời.
Cây nho hoàng tử có giá trị nhất là Negroamaro, một cây nho quý tộc thường được nhân giống ở Alberello Pugliese. Nho, được thu hoạch thủ công và được lựa chọn cẩn thận, tạo ra một dấu ấn thanh lịch và có cấu trúc của các loại rượu vang được sản xuất.
Primitivo, Malvasia Nera, Montepulciano, Fiano, Malvasia Bianca, Chardonnay, là những giống khác góp phần làm phong phú thêm một loạt các loại rượu vang và được lưu trữ đúng tiêu chuẩn, thể hiện sự tự hào của vùng đất tốt tươi này.
Triết lý của công ty dựa trên truyền thống trong vườn nho và sự đổi mới trong hầm rượu, thế mạnh để thể hiện đặc trưng và sự độc đáo đối với rượu vang của Cantine San Pancrazio. Đặc điểm cho phép bạn sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước và được chứng nhận bởi nhiều chuyên gia tại Ý và nước ngoài xác nhận, thu hút ngày càng nhiều người yêu thích rượu vang từ khắp nơi trên hành tinh.
Hiển thị