Lượt xem: 3115

Chateau La Coix Du Casse

Mã sản phẩm : 8686268

AOC Pomerol Merlot , Cabernet Franc - Phân loại: Vang đỏ - Dung tích: 750ml - Nồng độ: 13.5%vol - Quy cách: 6ch/thùng

Số lượng:

  Rượu vang Chateau La Croix du Casse được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng từ 12 đến 16 tháng. Sau khi lão hóa thùng, rượu được đặt trở lại vào thùng để có thêm 4 tháng lão hóa với mục tiêu giảm tác dụng của quá nhiều gỗ sồi mới. Sản lượng trung bình hàng năm của Château La Croix du Casse là gần 3.000 thùng rượu vang Bordeaux mỗi năm.

  Rượu vang pháp Chateau La Croix du Casse là tổng hợp hương vị của Nhiều gia vị khác nhau. Hương trái cây chín muộn trọn vị và đậm đà, hương hoa tươi mới tràn đầy sức sống. Rượu lại có lớp tannin dày giúp cân bằng cấu trúc rượu tốt và cho hậu vị kéo dài hơn.Mọi  giác quan của bạn đều như được thức tỉnh trong cùng một lúc với sụ cuốn hút bất ngờ

  Phục vụ Château La Croix du Casse

  Château La Croix du Casse được phục vụ tốt nhất ở 15,5 độ C, 60 độ F. Nhiệt độ mát mẻ, gần như hầm rượu giúp rượu vang tươi và ngon hơn.

  Château La Croix du Casse được kết hợp tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, trò chơi, gà nướng, nướng, om và các món nướng.


  Chateau La Croix du Casse được Philippe Casteja mua vào năm 2005. Casteja mua bất động sản từ gia đình Audy, người đã mua lại vườn nho vào năm 1956. Audy được biết đến nhiều hơn khi sở hữu Chateau Clinet nổi tiếng. Gia đình Casteja là những chủ sở hữu lâu đài và những người giàu kinh nghiệm với các điền trang ở cả hai ngân hàng, bao gồm một điền trang khác của Pomerol, Domaine de l'Eglise. Kể từ khi được mua vào năm 2005, Philippe Casteja đã tiếp tục cải tiến các hầm rượu và vườn nho Pomerol của Chateau La Croix du Casse. Trong các hầm rượu, các thùng bê tông cũ đã được thay thế bằng thép không gỉ và các vườn nho được lắp đặt hệ thống thoát nước mới. Kết quả bắt đầu cho thấy chất lượng của rượu vang được tìm thấy trong năm 2009 cổ điển. Thomas Duclos đóng vai trò là nhà tư vấn. Vườn nho Pomerol rộng 13 ha của Chateau La Croix du Casse được trồng 90% Merlot và 10% Cabernet Franc. Tỷ lệ Merlot cao hơn này là một sự thay đổi đối với bất động sản vì trước đây họ đã trồng 10% cây nho của họ cho Cabernet Sauvignon. Vườn nho của Chateau La Croix du Casse ở Bờ Phải, Bordeaux nằm ở rìa phía nam của cao nguyên Pomerol, cách Chateau Taillefer không xa. Vườn nho của Chateau La Croix du Casse kéo dài đến mũi phía nam của cao nguyên Pomerol, trên loại đất bao gồm sỏi và cát cổ với tỷ lệ tốt của sắt vụn làm lớp lót. . Vườn nho của họ được chia thành 9 lô đất. Trung bình cây nho có tuổi đời 30 năm. Các cây nho được trồng với mật độ 7.000 cây nho trên một ha. Rượu của Chateau La Croix du Casse được lên men trong thùng thép không gỉ nhỏ (từ 50-100 hecto lít), có kiểm soát nhiệt độ. Merlot được lên men trong những thùng lớn hơn trong khi Cabernet Franc được đặt vào bể 50hectoliter. Rượu này được ủ trong 40% thùng gỗ sồi Pháp mới từ 12 đến 16 tháng. Sau khi ủ rượu thùng , rượu lại được tiếp tục đặt trở lại vào thùng và thêm 4 tháng để  lão hóa với mục tiêu giảm bớt những tác động của quá trình ủ nhiều gỗ sồi mới. Sản lượng trung bình hàng năm của Chateau La Croix du Casse gần 3.000 thùng (12chai/thùng) rượu vang mỗi năm. The 2nd wine của nó là Domaine du Casse. Chateau La Croix du Casse tạo ra một loại rượu vang Pomerol có phong cách nhẹ, thân trung bình, được thưởng thức tốt nhất ở tuổi trẻ, vào thời điểm nó đạt được 10-12 năm tuổi. Các vintage nhất của Chateau La Croix du Casse là: 2020, 2019, 2018, 2017, 2016, 2015, 2014, 2012, 2010, 2009, 2008, 2006, 2005, 2001, 2000 và 1998. Gia đình Casteja, cùng với cánh tay tân tiến của họ sở hữu một số bất động sản khác ở Bordeaux bao gồm Chateau Trotte Vieille ở St. Emilion, Chateau Batailley ở Pauillac và một bất động sản có giá trị khác của Pomerol, Domaine de L’Eglise. Chateau La Croix du Casse thường ngon hơn với ít nhất 4-5 năm tuổi đóng chai, ngon nhất và phải đạt độ chín cao nhất trong khoảng 5-15 năm tuổi Chateau La Croix du Casse được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 15,5 độ C, 60 độ F. Nhiệt độ gần như mát mẻ của hầm rượu mang lại cho rượu thêm độ tươi và nâng cao.