Lượt xem: 1781

Rotari Brut

Mã sản phẩm : 1625632605

Brut 12,5%

Số lượng:

    ROTARI BRUT Trentodoc
    Cây nho quý tộc này đã tìm thấy ở Dolomites nơi điều kiện khí hậu lý tưởng để tạo nên một loại vang tươi mát độc đáo, hương vị đặc trưng, hương thơm mãnh liệt lan tỏa. Những vườn nho nằm trên những ngọn đồi xinh đẹp dọc theo Thung lũng Adige ở độ cao từ 350 đến 600 mét so với biển. Những thay đổi nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm nuôi dưỡng sự tổng hợp và tích tụ hương thơm cũng như bảo tồn độ axit làm nên nét tươi mới của sản phẩm.
    Chỉ có những quả nho tốt nhất được lựa chọn cẩn thận và hái bằng tay bởi những người trồng nho của chúng tôi, và sau đó nhanh chóng mang đến hầm để chế biến thành rượu vang.

    Sau khi khử khuẩn và súc rửa sạch dưới áp lực nước và nho được đem vào nghiền nát, được làm lạnh đến 12 ° C sau đó để lên men tự nhiên trong 8-10 giờ, từ từ chiết xuất theo các phương pháp bí mật của chúng tôi tạo nên hương thơm thanh lịch và phong phú. Vào cuối giai đoạn ngâm lạnh, chỉ tập trung vào công đoạn quan trọng nhất là thu thập được vị và hương thơm đặc trưng, đảm bảo độ tannin vừa phải.

    Để bảo tồn sự phong phú thơm của Chardonnay được trồng ở khu vực Dolomites xinh đẹp, quá trình lên men diễn ra độc lập trong các bể thép, không sử dụng thùng gỗ sồi. Trong quá trình rượu trưởng thành trong bể, rượu vang cơ bản lên men trong 3-4 tháng, cung cấp sự phong phú và hương thơm phức hợp, vị béo ngậy mê hoặc kết dính trên vòm miệng vì trải quá trình lên men malolactic. Rotari Brut được xử lý theo phương pháp chứ danh Champenoise. Quá trình lên men thứ hai kéo dài 35-40 ngày và nó diễn ra trong chai. Cùng một chai rượu vang nó phải nằm trên men trong ít nhất 24 tháng.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật