Viña Valle Secreto – nơi hội tụ của những bí mật tuyệt vời!

Viña Valle Secreto được ra đời năm 2007 từ cái bắt tay đầy thiện chí của nhóm gia đình Antonio Punti Ferrer và nhóm gia đình Claudio Berndt Cramer giàu truyền thống làm rượu với mục tiêu chung: sản xuất ra loại rượu vang đặc biệt với những đặc điểm không thể sánh được ở một nơi nào khác từ chính những đặc quyền về khí hậu và sự ưu ái mà thiên nhiên nơi đây ban tặng.

Nằm ở vùng rượu vang thứ 6 của Chile, cách thủ đô Santiago 132km về phía Nam, Viña Valle Secreto sở hữu vườn nho nằm ở Alto Cachapoal, một trong những terroi tuyệt vời của Chile trong thung lũng Rapel. Khí hậu Địa Trung Hải, đất phù sa và độ cao 2.000 feet khiến cho rượu vang từ Alto Cachapoal có màu sắc đậm, nồng độ thơm, độ axit khá cao và tannin ấn tượng.

Viña Valle Secreto thực hiện một quy trình tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ cánh đồng nho tới nhà máy rượu. Từ việc thu hoạch nho thủ công đến việc kiểm soát sản lượng nho trên mỗi cây (không được quá 3kg mỗi cây). Từ việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc ép, ủ nước nho với một tiêu chuẩn sạch nhất và hiệu quả nhất đến việc luôn sẵn sàng hơn 600 thùng gỗ sồi Pháp để việc ủ rượu được tốt nhất. Từ việc lựa chọn từng nhà cung cấp chai, nút chai, thiết kế nhãn rượu, hộp rượu phải đảm bảo việc sạch trong nguyên liệu, mực không chì và có chứng nhận về độ an toàn. Tất cả với mục tiêu an toàn cho khách hàng và bền vững cho môi trường.

Viña Valle Secreto với biểu tượng là chiếc chìa khóa trong vòng tròn bí mật thực sự kích thích trí tò mò, khám phá những bí mật ẩn dấu với bất kỳ ai. Nhưng dường như, chỉ khi thưởng thức những chai vang của nhà sản xuất này, cảm nhận về hương thơm hảo hạng với lượng acility tươi mới cùng hài hòa với tannin trong từng ly rượu, người ta mới chợt cảm nhận được sự ưu ái tuyệt vời của thiên nhiên và những bàn tay gian khổ của tất cả các thành viên với từng trái nho, trong từng công đoạn để làm nên những chai vang xuất sắc đến vậy. Viña Valle Secreto thực sự là nơi hội tụ của những bí mật tuyệt vời!

10782777613263424142345696397316.jpg

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả