3 loại rượu vang New Zealand phải nếm thử một lần trong đời

New Zealand là đảo quốc nằm tách biệt ở Nam Bán Cầu trên biển Thái Bình Dương. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi cảnh quan thơ mộng, thiên nhiên hữu tình mà còn là "cha đẻ" của các hãng rượu vang nổi tiếng với hơn 10 vùng sản xuất rượu vang chính trải dài từ Bắc xuống Nam. Hãy cùng điểm qua 3 loại rượu vang nổi tiếng nhất của quốc đảo này mà Ánh Vang đang sở hữu nhé.

1. Rượu vang New Zealand - Rượu vang POUNAMU

Với nguyên liệu 100 % Sauvignon Blanc - giống nho nổi tiếng tại vùng Marlborough của New Zealand, chiếm 85% tổng sản lượng xuất khẩu rượu vang của quốc đảo này, đã tạo nên một sức cuốn hút đặc biệt trên từng chai rượu POUNAMU. 

Rượu vang POUNAMU Sauvignon Blanc được sản xuất bởi Eveline Fraser, chúng mang đậm chất khu vực Marlborough bởi hương vị thảo mộc tươi và trái cây nhiệt đới, thanh lịch  sống động, với hương vị trái cây cường độ cao, cân đối bởi một axit sắc nét tạo nên sự trải nghiệm ấn tượng với khách hàng. Do vậy, đây là loại rượu vang không chỉ ngon mà còn thuộc hàng hảo hạng mà bất cứ tín đồ rượu vang nào cũng phải nếm thử ít nhất một lần. 

2. Rượu vang New Zealand - Rượu vang INSIGHT 

Tiếp tục một loại rượu nổi tiếng của New Zealand với 100% Sauvignon Blanc nhưng khác biệt với POUNAMU ở chỗ INSIGHT  mang màu vàng rơm nhạt pha ánh xanh lục đặc trưng với hương thơm của chanh, cam, quýt, gừng và hương mật ong tạo nên cảm giác cân bằng, chua nhưng không gắt, thanh lịch và êm dịu mang dư vị kéo dài tạo cho khách hàng những cảm xúc khó quên. Do vậy, Ánh Vang nghĩ bạn phải thử loại rượu ngon này để có thể cảm nhận hết hương vị quyến rũ, thơm ngon của chúng.

3. Rượu vang New Zealand - Rượu vang LITTLE BEAUTY 

Khác với hai loại rượu vang trên, rượu vang LITTLE BEAUTY mang một nét đặc trưng với hương vị cân bằng, kết cấu chắc chắn, hấp dẫn bởi mùi hương thơm của chanh, cam, quýt, mật ong, một chút gia vị cay đã làm nên một thứ rượu hoàn hảo như một bảo giao hưởng với những nốt trẩm bổng đan xen một cách hoàn hảo.

Như vậy, nếu bạn là một người sành rượu vang thì 3 loại rượu vang thượng hạng này của New Zealand chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê hoặc, cuốn hút đến ly cuối cùng. Đừng quên liên hệ với Ánh Vang qua hotline ....  để tận hưởng những chai rượu vang nhập khẩu an toàn - uy tín - chất lượng nhất nhé.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả