Casa Donoso D

Một Cô Hoa hậu 5 lần nhận vương miện vàng của 5 lần thi người đẹp diễn ra trên quy mô lớn ở khắp toàn cầu. Ở tất cả các cuộc thi Cô ấy đều được đánh giá cao bởi những giám khảo sành sỏi và tinh tế nhất. 5 huy chương vàng và vô số giải thưởng danh giá từ khắp Châu lục đủ để khẳng định Casa donoso D thực sự là một phụ nữ vàng của chúng ta. Vâng " rượu vang được ví như phụ nữ "  đây một người phụ nữ mang trong mình phẩm hạnh tôn quý. 
Dưới bàn tay và khối óc " phù thủy kiến tạo rượu vang" và kinh nghiệm hơn 300 năm liên tục nỗ lực tìm tòi và sáng tác của nhà
Casa donoso. Tác phẩm này là sự phối trộn hài hòa của 4 dòng nho mà mỗi cây nho đều có tuổi đời trên 60 năm. Nó được làm bằng tay từ việc lựa chọn từng quả nho đến việc chăm sóc ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng. Màu sẫm đỏ ánh tím như viên rubi cổ già khắc khổ, Mùi của mứt quả của da thuộc cũ kỹ quyện trong socola đen... vẫn hài hòa cân bằng nguyên vẹn trong khoang miệng ở dư vị tanin đằm thắm miên man như không có hồi kết. Casa donoso D thực sự mang lại những câu chuyện cho tình bằng hữu nặng sâu...

 


 

Đây là sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất Casa Donoso: Các trái nho được thu hoạch từ vườn với tuổi thọ cây trung bình là 60 năm trải qua các công đoạn sản xuất rượu vang với trình độ cao kết hợp kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã làm ra một sản phẩm thu hút người sành rượu.

Công ty TNHH Ánh Vang chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong công cuộc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng đến từ các nước :Chile, Pháp ,Ý,Tây ban nha, Hungary ,... để phục vụ quý khách một cách tốt nhất !!!

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả