Dòng họ Valle Secreto

Valle Secreto

   Valle Secreto là dự án của hai gia đình cùng thực hiện ước mơ về làm rượu với những đặc điểm có một không hai ở một nơi khí hậu tuyệt vời và thiên nhiên ưu ái.  

   Valle Secreto nằm ở Alto Cachapoal, một trong những vùng sản xuất rượu vang của Chile và đã thâm nhập được vào thị trường quốc tế nhờ chất lượng đặc biệt của những loại rượu vang ở đó. Nó nằm ở vùng thứ sáu của Chile, cách Santiago 122 km về phía nam, thủ phủ của Chile. 

    Mục tiêu của Viña Valle Secreto là đạt được những loại rượu vang chất lượng cao, độc đáo và thực sự khác biệt, pha trộn phong cách hiện đại với sự lãng mạn và thần bí của vùng đất này.

Nó làm nổi bật hình bán nguyệt và Si téc bằng thép không gỉ nhỏ khác nhau, từ 3.500 đến 7.500 lít nơi sản xuất rượu  chất lượng cao này theo những tiêu chuẩn sản xuất sạch hơn hiệu quả hơn và cho các dòng rượu vang mà chúng tôi cung cấp hiện nay trên thị trường . Cuối cùng khi sản phẩm được phát triển là khu vực chiến lược thứ ba của chúng tôi là một phần và Quản lý Thương mại nơi giám đốc điều hành của chúng tôi cho thấy thế giới thông qua nhập khẩu các tính năng và lợi ích của các loại rượu vang của chúng tôi.

Dự kiến ​​trong thời gian như một dự án đổi mới trong ngành công nghiệp với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng cuối một sản phẩm độc đáo và khác biệt, trong đó sở hữu đặc điểm đặc trưng của thung lũng nơi nó được trồng được cứu sống và sản xuất Thung lũng bí mật.

Chúng tôi tập trung vào việc thu thập các loại rượu vang chất lượng bổ sung cho du lịch làm rượu vang, thống nhất tất cả các đơn vị trong Valle, cơ sở vật chất hiện đại với sự lãng mạn và huyền bí ở nhà thờ của ông. Một số loại vang chất lượng đã ra đời như : VALLE SECRETO (First Edition) , VALLE SECRETO (Private) , VALLE SECRETO (Profundo) hy vọng sẽ mang đến một sự mới lạ tuyệt vời cho những vị khách !

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả