Rượu vang chile nào ngon ? - Những điều bạn cần biết

Chile - Quốc gia được biết đến là "thần hộ mệnh" của những chai rượu vang mang đẳng cấp quốc tế với hương vị thơm ngon, quyến rũ đặc trưng. Nếu là một người yêu thích rượu vang thì đừng bao giờ bỏ qua những loại rượu vang Chile dưới đây nhé.

1. Rượu vang Chile ngon - Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon 

Được chế biến từ nguyên liệu chính là giống nho Cabernet Sauvignon, giống nho được sử sử dụng rộng rãi làm nên các loại rượu vang đỏ mang đẳng cấp thế giới. Do vậy, Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon sớm nhận được sự yêu thích của những tín đồ sành rượu vang và được coi là một trong những loại rượu vang Chile ngon, hảo hạng nhất trên thế giới. 

ruou-vang-chile-ngon-1

Rượu mang máu đỏ sậm độc đáo với hương vị quyến rũ được hòa quyện từ các loại mận, cherry, cam thảo và cacao tạo nên một hương vị quyến rũ, mạnh mẽ, đậm đà của từng loại trái cây chứ không hề gây cảm giác khó uống khi phải hỗn hợp quá nhiều, đó là nét đặc trưng của dòng rượu này, nó giúp cho người uống không chỉ cảm nhận được sự thơm ngon, mà còn thấy được phần nào hương vị của xứ sở Chile tươi đẹp. 

2. Rượu vang Chile ngon - Marchigue

Xuất xứ từ vùng Colchagua Valley, tuy cũng được làm từ nguyên liệu chính là giống nho Cabernet Sauvignon nhưng Marchigue khác biệt với Punti Ferrer Conforme ở chỗ loại rượu này có màu đỏ sâu hơn một chút với hương vị của quả mâm xôi, nho đen, cà phê và hương vani tác động mạnh mẽ, sâu đậm vào khứu giác ngay từ lúc mở nắp chai khiến người dùng không thể nào cưỡng lại hương vị quyến rũ này mà dùng thử ngay lập tức. Vang Marchigue là hiện thân của sự tinh tế, phát triển tuyệt vời theo thời gian của các loại rượu vang chile ngon. 

 

3. Rượu vang Chile ngon - Private

Được chế biến từ 34% Syrah, 33% Carmenere, 33% Cabernet Sauvignon đã tạo cho loại rượu này một màu đỏ ruby với sắc tím đặc trưng cùng với hương thơm của trái cây màu đỏ, đen. hòa trộn mùi cacao, mùi khói quyến rũ, đặc trưng. Hươn vị của vang Private mang chất tannin tao nhã, vững chắc, thấm đến từng giọt cuối cùng, tác động mạnh vào vị giác của mỗi người. Đây thực sự là một loại rượu vang chile ngon khiến bất cứ tín đồ sành rượu vang nào cũng phải yêu thích chúng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đơn vị nào chuyên phân phối các loại rượu vang chile ngon như ở trên thì Ánh Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi cam kết nguồn gốc rõ ràng, an toàn - uy tín - chất lượng, đúng vị của những chai rượu Chile hảo hạng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thêm chi tiết nhé: 04.6273.0959

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả