Sản Phẩm mới của cty TNHH ÁNH VANG

 Công ty TNHH Ánh Vang đã chính thức kí hợp đồng thành công với các ngôi sao đến từ đất nước xinh đẹp Chile : CASA DONOSO (Reserva), CASA DONOSO (Gran Reserva) , CASA DONOSO ClosCentenaire , CASA DONOSO 1810 , CASA DONOSO Perla Negra Và đặc biệt là ngôi sao chạy cánh CASA DONOSO D .

  Sơ lược lý lịch của các ngôi sao :

-CASA DONOSO (Reserva) có trong mình dòng Nho Cabernet Sauvignon mang lại màu đỏ tím thanh lịch. Khứu giác sẽ bị kích thích bởi các mùi trái cây như mận, mâm xôi và nho khô; Nó cũng mang theo mùi thảo mộc thú vị gợi nhớ của đinh hương và bạc hà. Vị tannin thân thiện, tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời, cấu trúc tốt và một kết thúc tuyệt vời. Dùng ngon nhất với thịt đỏ nướng như nai hay heo rừng, các món hầm và một loạt các loại pho mát như Roquefort, Fontina và Bri

-CASA DONOSO (Gran reserve ) Rượu này có màu đỏ đậm , hương thơm nổi bật của dâu đen và mận. Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Mỹ.Tỷ lệ các giống nho 85% Cabernet Sauvignon, 10% Carmenere, và 5% Cabernet Franc. Trong suốt quá trình 12 tháng ngâm ủ thì - 60% thời gian được thực hiện trong thùng gỗ sồi Mỹ - Thu hoạch nho thu hoạch bằng tay.Nên dùng với các loại thịt đỏ, các món ăn cay và pho mát trưởng thành.

-CASA DONOSO ClosCentenaire Phải thốt lên rằng " Thật thu hút với màu đỏ tía mãnh liệt của nó."
Như một viên hồng ngọc đỏ đậm và sáng. Kích thích khứu giác với hương thơm tuyết tùng, trái cây dâu đen và hoa hồng.

-CASA DONOSO 1810 Với màu đỏ Ruby mạnh mẽ xen lẫn màu tím tinh tế.Mũi của bạn sẽ bị đánh thức bởi mùi vị của trái cây như dâu đen, trái vả, mùi thơm của các loại gia vị và kẹo trái cây.

-CASA DONOSO Perla Negra Viên ngọc đen nổi bật một màu ruby dữ dội. Mùi hương gợi nhớ của các loại gia vị tốt, khói, dâu đen, mùi gỗ sồi và vani, Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Nhiều giống nho đã được kết hợp mang lại những đặc trưng riêng, tạo sự cân bằng thanh lịch từ đầu đến khi kết thúc bữa tiệc.

-Cuối cùng trong đội hình của của chúng tôi là ngôi sao chạy cánh CASA DONOSO D

Đây là ngôi sao tốt nhất của nhà sản xuất Casa Donoso mà chúng tôi chiêu mộ thành công: Các trái nho được thu hoạch từ vườn với tuổi thọ cây trung bình là 60 năm trải qua các công đoạn sản xuất rượu vang với trình độ cao kết hợp kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã làm ra một sản phẩm thu hút người sành rượu

  Công ty TNHH Ánh Vang chúng tôi trân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Đây là những sản phẩm mới về từ Chile do công ty chúng tôi độc quyền. Mong sự đón nhận đến từ phía khách hàng !!!

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả