Sức hấp dẫn của rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Lịch sử đã ghi nhận việc sản xuất rượu vang đỏ ở Tây Ban Nha đã được "khai màn" từ hơn 1000 năm Trước Công Nguyên. Do đó, sự phát triển của rượu vang luôn gắn liền với sự phát triển của đất nước tươi đẹp này. Nhắc đến Tây Ban Nhà là người ta nghĩ ngay đến xứ sở rượu vang với hương vị thơm ngon, quyến rũ, pha trộn tinh tế giữa sự cổ điển và sôi động, cá tính hiện đại, "cưa đổ" những tín đồ sành rượu vang trên mọi mặt trận. Hãy cùng Ánh Vang tìm hiểu 2 loại rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của xứ sở bò tót này nhé. 

1. Rượu vang đỏ Tây Ban Nha - PITTACUM AUREA

Rượu vang đỏ PITTACUM AUREA được chế biến từ 100% giống nho Mencia - thứ nho làm ra những loại rượu vang hảo hạng đậm hương hoa và trái cây đỏ. Màu sắc của Mencia có anthocyanin cao tạo nên màu đỏ đậm đà trong mỗi loại rượu.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha PITTACUM AUREA mang hương thơm của các loại hoa quả chín đỏ và nước hoa Mencia mang nhiều khoáng chất và rất thanh lịch, tạo sự tươi mát, cân bằng, dư vị bền bỉ. Những ai đã sử dụng loại rượu vang này đều cho rằng nó rất "đơn giản và sâu sắc".

Về quy trình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi được hái hoàn toàn bằng tay và kiểm soát nghiêm ngặt. Sau đó, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng trước khi đóng chai và mất 24 tháng để chính thức xuất bán.

2. Rượu vang đỏ Tây Ban Nha - LA PROHIBICIÓN

Khác với PITTACUM AUREA, LA PROHIBICIÓN được chế biến từ 100% Garnacha Tintorera - giống nho dậm màu được trồng rộng rãi ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp với màu đỏ anh đào đậm, pha trộn hương thơm giữa hạt tiêu, ôliu và socola đen tạo nên một hương vị sâu lắng, khác biệt cho những chai rượu Garnacha Tintorera. 

Việc sở hữu những tinh túy của giống ngo Garnacha Tintorera, rượu vang Tây Ban Nha LA PROHIBICIÓN mang màu tđỏ pha sắc tím nhạt, hương thơm quyến rũ của anh đào và violet trên nền gỗ cây sồi tạo sự cân bằng, tươi mát và rất sống động

 

Với những đặc tính hiếm có và "lạ" của mình, những chai rượu vang Tây Ban Nha luôn tạo nên sự ấn tượng, cảm xúc sâu lắng cho mỗi khách hàng sử dụng chúng. Do vậy, nếu bạn là một người sành rượu vang thì đừng bao giờ quên đến Ánh Vang để sở hữu hai loại rượu vang thơm ngon, quyến rũ này nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả